2019-07-18から1日間の記事一覧

เล่นพนันบอลยังไงให้รวย Kieran Trippier ร่วมงานกับ Atletico Madrid เมื่อสามปีที่แล้วจาก Tottenham

Kieran Trippier ออกจากท็อตแนมหลังจากสะกดมนต์ได้สี่ปีทางตอนเหนือของลอนดอน Kieran Trippier ได้เข้าร่วมกับแอตเลติโกมาดริดเมื่อสามปีที่แล้วจากท็อตแนม แหล่งข่าวบนท้องฟ้าเข้าใจว่า Atletico จ่ายเงิน 21.7 ล้านปอนด์ให้กับทีมชาติอังกฤษซึ่งผ่านการรัก…

เล่นพนันบอลยังไงให้รวย Red Star, The New Saints (เวลส์) ก้าวเข้าสู่รอบที่สอง

ขาที่สองกำลังดำเนินการในรอบคัดเลือกรอบแรกของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกและทั้ง Red Star Belgrade และ The New Saints จากเวลส์จะผ่านเข้าสู่รอบที่สอง นี่เป็นบทสรุปสั้น ๆ ของการกระทำ UCL ในวันอังคาร: Red Star Belgrade 2-1 Sudova (2-1 ในมวลรวม) ยักษ์ให…

UFABETWINS Ajax กำลังเจรจาเพื่อลงนามใน El Tri's Alvarez

หนึ่งในดาวเด่นที่สุดของทีมชาติเม็กซิโกดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปยังอาแจ็กซ์ซึ่งเขาอาจจะเข้ามาแทนที่แมททีจส์เดอลิค ตามรายงานใน Voetbol International สิ่งพิมพ์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ Marc Overmars ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Ajax ยืนยันความสนใจของสโมสรใ…

UFABETWINS Delph ถ่ายโอนไปยัง Everton สำเร็จแล้ว

เอฟเวอร์ตันได้เพิ่มประเทศอังกฤษในการย้ายไปหนุนกองกลาง สโมสรประกาศว่าได้เซ็นสัญญากับFabian Delphเป็นสัญญาสามปีหลังจากการโอนย้ายแบบถาวรที่ไม่เปิดเผยจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ Delph มาที่ครึ่งสีฟ้าของลิเวอร์พูลหลังจากใช้เวลาสี่ฤดูกาลล่าสุดที่แมนเชสเ…

ufabet ดีอย่างไร ท็อตแนมควรเซ็นหรือส่งผ่าน Bale?

ท็อตแนมทำลายสถิติการถ่ายโอนโดยการลงนามใน Tanguay Ndombele มันจะทำลายธนาคารเป็นครั้งที่สองในฤดูร้อนนี้หรือไม่? อย่างไรก็ตามสิ่งพิมพ์ของสเปน Marca รายงานว่าท็อตแนมยังคงแสดงความสนใจที่จะนำแกเร็ ธ เบลกลับไปที่ไวท์ฮาร์ทเลนและทางตอนเหนือของลอนดอ…

ufabet ดีอย่างไร ท็อตแนมสัญญาณลูกชายของ Mauricio Pochettino ที่จะขยายสัญญา

เมาริซิโอโปเชตตีโนวางแขนของเขาไว้กับผู้เล่นเหมือนกับที่สมาชิกท็อตแนมเซ็นสัญญาฉบับใหม่ อันนี้ต่างออกไป พ่อภูมิใจยิ้มให้กล้องขณะที่ลูกชายเมาริซิโอวางปากกาลงบนข้อตกลงใหม่เมื่อเห็นว่าเขาขยับขึ้นไปด้าน U-23 เด็กอายุ 18 ปีอยู่กับสเปอร์สเยาวชนตั้…

ufabet ดีอย่างไร ชุด 2019-20 ใหม่ที่ดีที่สุดบางรุ่นออกมาแล้ว

หนึ่งในส่วนที่สนุกที่สุดของการวิ่งเข้าสู่ฤดูกาลใหม่คือการตามสโมสรต่าง ๆ ออกไปอย่างช้าๆบ้านใหม่และชุดเยือนสำหรับแคมเปญที่กำลังจะมาถึง การเปิดตัวชุดกำลังกลายเป็นข้อตกลงที่ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ผู้ผลิตชุดเงินจำนวนมากขึ้นในการทำสัญญาที่ร่ำร…

ufabet ดีอย่างไร Haller ใกล้ย้าย West Ham Lovren ไปยัง AC Milan

ตามรายงานหลายฉบับทั่วประเทศอังกฤษเวสต์แฮมใกล้กับมาร์โค่มาร์โคอาวิตแทนเนื่องจากเซบาสเตียนฮอลเลอร์เกือบเป็นค้อน สโมสรของฮอลเลอร์ไอน์ทรัคแฟรงก์เฟิร์ตยืนยันว่าอายุ 25 ปีกำลังจะเดินทางไปลอนดอนเพื่อรับการรักษาพยาบาลและจะเป็นค้อนอีกไม่นาน ลายเซ็น…

กลุ่มผู้สนับสนุน 16 กลุ่มส่งสแตน Kroenke เจ้าของอาร์เซนอลส่งจดหมายกระตุ้นให้หัวหน้าชายแสดง“ ความเป็นผู้นำที่ดีขึ้น” ในการช่วยสร้างทีมใหม่และส่งกลับ Gunners ไปยัง Champions League ในฤดูกาลที่สามนอกการแข่งขันชั้นนำของยุโรป Josh บุตรชายของเขา…