ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน บน STRIKE Neymar 'บอกกับ PSG ว่าเขาจะไม่เล่นให้พวกเขาอีกครั้ง' ... เนื่องจากสโมสรตั้งราคาโอนที่สูงถึง 273 ล้านปอนด์ท่ามกลางราคาที่น่าสนใจ

f:id:coronary88:20190801222930j:plain

NEYMAR บอกกับปารีสแซงต์แชร์กแมงว่าเขาจะไม่เล่นเพื่อพวกเขาอีกครั้งในความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะบังคับให้ย้ายไปบาร์เซโลนาตามรายงาน

ซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลวัย 27 ปีหมดหวังที่จะได้กลับไปที่แคมป์นูแต่ฝ่ายฝรั่งเศสได้ตบหน้า 273 ล้านปอนด์สเตอลิงก์ถามราคาผู้โจมตีในการเสนอราคาเพื่อยกเลิกสโมสรเก่าของเขาไปหาเขา

ช่องข่าวภาษาสเปนกีฬาอ้างว่าเนย์มาร์ซึ่งเพิ่งมีคดีข่มขืนกล่าวหาเขาตกหลุม - ไม่เต็มใจที่จะตอบสนองความต้องการใด ๆ ของ PSG จนกว่าจะมีการตกลงกัน

แต่หัวหน้า Parc des Princes เลโอนาร์โดกล่าวว่าเมื่อเดือนที่ผ่านมาสโมสรได้รับ "ไม่มีข้อเสนอที่เป็นรูปธรรม" สำหรับเนย์มาร์

ชาย£ 198m พลาดโคปาอเมริกาด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและไม่ได้รายงานกลับในปารีสเป็นวันแรกของฤดูกาลก่อน

ในที่สุดเขาก็เข้าร่วมกับด้านข้าง แต่มีรายงานว่าได้รับการฝึกฝนด้วยตัวเองชั่วคราวระหว่างการทัวร์ช่วงพรีซีซั่นของสโมสรของจีนก่อนที่จะเข้าร่วมกับส่วนที่เหลือของทีม

เนย์มายังไม่ได้เล่นเกมใด ๆ ตั้งแต่กลับมาจากฤดูร้อน

ชาวฝรั่งเศสที่นับถือหนังสือพิมพ์L'Equipeกล่าวว่า Neymar ซึ่งสัญญาหมดไปจนถึงปี 2022 กำลังออกเดินทางกลับประเทศสเปน

แต่พวกเขาก็อ้างว่าบาร์เซโลนา "ไม่มีหนทางที่จะจ่ายบิล"

อย่างไรก็ตามรายงานอื่น ๆ ระบุว่ามีการจัดประชุมขึ้นที่ลิเวอร์พูลระหว่างหัวหน้าของทั้งสองฝ่ายโดยหวังว่าจะตกลงกันได้มันเป็นความคิดที่ว่าเจ้าของ PSG นัสเซอร์อัลเคไลฟีจะจัดการพูดคุยกับประธาน Barca Josep Bartomeu ในการประชุมสมาคมสโมสรยุโรปเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม

แต่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายมีการกล่าวกันว่าอยู่ในระดับต่ำตลอดเวลาเนื่องจากเลือดไม่ดีหลังจากการย้ายไปของฝรั่งเศสในปี 2560 ของเนย์มาร์

PSG รู้สึก Barca หันหัวของบราซิลเมื่อเขาควรจะมุ่งเน้นอย่างเต็มที่ในการให้เขาที่ดีที่สุดสำหรับโทมัส Tuchel 

 

ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน