ผลบอลสด UFABET ปีใหม่ฉันคนใหม่ อาร์เซนอลและเชลซีได้รับการส่งเสริมการถ่ายโอนครั้งใหญ่ขณะที่สตีฟพาริชประธาน บริษัท คริสตัลพาเลซกล่าวว่าวิลฟริดซาฮาสามารถออกเดินทางได้ในเดือนมกราคม

f:id:coronary88:20190831112314j:plain

สตีฟพาริชประธานพระราชวังคริสตัลยืนยันว่าเขาจะขายดาราชายวิลฟริดซาฮาในเดือนมกราคม

ฝ่ายซ้ายไอวอรี่โคสถูกปฏิเสธการย้ายความฝันที่จะพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลและเชลซีในช่วงฤดูร้อนZaha , อายุ 26 ปี, ได้ยื่นคำร้องขอโอนในความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะบังคับให้ย้ายไปสายเอฟเวอร์ตัน

ในไม่ช้าเขาก็ถูกส่งตัวกลับบ้านจากการฝึกอบรมและถูกปล่อยออกจากจุดเริ่มต้นที่สิบเอ็ดเพื่อเผชิญหน้ากับทอฟฟี่ในวันเปิดฤดูกาล

บอสรอยฮอดจ์สันได้รวมตัวเขากลับเข้าด้านข้างหลังจากยอมรับว่ามี "เนื้อ" ระหว่างซาฮาและแพริช

และตอนนี้ดูเหมือนว่า Zaha จะเริ่มปีใหม่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับข้อกำหนดส่วนตัวกับสโมสรพรีเมียร์ลีกที่ใหญ่กว่า

เขตยืนยันว่าผู้เล่นได้รับการย้ายของเขาออกจาก Selhurst Park และจะไม่ยืนในทางของเขา - แม้จะตบป้ายราคา 90 ล้านปอนด์เขาในช่วงฤดูร้อน

เขาบอกกับเดลีเมล์: "ฉันแน่ใจว่ามันจบอย่างมีความสุขสำหรับทุกคน

"นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการสร้างและฉันแน่ใจว่าเราจะทำให้เกิดขึ้น“ เราทุกคนยังเด็ก แต่สถานการณ์ไม่เหมาะกับใครในช่วงฤดูร้อนนี้คุณคิดว่าในเวลานั้น แต่ฉันจะไม่ใส่ความสามารถของเด็กคนนี้

“ ฉันได้ดูเขาทุกสัปดาห์เป็นเวลา 10 ปีเขายิงประตูแรกในเกมแรกหลังจากที่เราซื้อสโมสรเมื่อเขาอายุ 16 ดังนั้นยังมีฉันสักหน่อยที่ต้องการเห็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้ที่สโมสรชั้นนำ และแน่นอนฉันไม่ต้องการเป็นคนที่หยุดมัน

"ฉันรู้สึกว่าเขาสมควรที่จะไปถึงที่นั่นฉันหวังว่ามันจะเกิดขึ้นและบางครั้งมันก็ทำให้ฉันประหลาดใจที่เขาไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้วฉันไม่รู้ว่าเขาต้องทำอะไร - วิ่งตามความยาวของสนามและเอาชนะผู้เล่นสี่คน รองเท้าของฉันต้องมาแทนที่เขาพยายามหาใครสักคนในฟุตบอลโลกเพื่อทำสิ่งที่เขาทำพวกเขาจะรู้

“ เราโชคดีที่มีเขา แต่ถ้าสโมสรดังกล่าวมาพร้อมกับเงินที่ถูกต้องเขาก็เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษและมันจะยากมากสำหรับเรา“ ฉันมาที่นี่เพื่อทำงานและความสัมพันธ์ของฉันกับวิลฟริดมักจะจำได้เสมอว่าฉันไม่เคยขอความช่วยเหลือจากเขาเลยเขาไม่เคยถามฉันเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

“ มันเป็นเพียงช่วงเวลาที่เราไม่ได้จัดตำแหน่ง แต่ฉันจะพยายามหาทางออกจากที่นี่

“ Aaron Wan-Bissaka ไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดังนั้นหากสโมสรชั้นนำเข้ามาสำหรับผู้เล่นของเราด้วยเงินที่ถูกต้องแล้วมันเป็นปัญหาเวลา

“ เราต้องวางแผนสำหรับวิวัฒนาการของทีมของเราวิลฟริดจะไม่อยู่ที่นี่ตลอดไปและเราต้องพร้อมสำหรับเขาถ้าเขาไปถ้าวันสุดท้ายของหน้าต่างโอนจะไม่เกิดขึ้น ที่จะเป็น "

 

ผลบอลสด UFABET